Vietjet bay thẳng TP.HCM - Melbourne với vé từ 0 đồng

Vietjet bay thẳng TP.HCM - Melbourne với vé từ 0 đồng

(Vietjet, TP.HCM, ngày 11/2/2023) – Dành tặng khách hàng khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có, Vietjet mở bán hàng chục nghìn vé chỉ từ 0 đồng cho các đường bay thẳng kết nối TP.HCM với Melbourne  (Úc), đánh dấu bước ngoặt trên hành trình mở rộng mạng bay quốc tế, chinh phục khắp năm châu trong năm nay của hãng. 
 
Trong tuần lễ vàng từ 14-20/2/2023, Vietjet mở bán vé chỉ từ 0 đồng (*) tại www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại VietjetAir, với thời gian bay từ nay đến 29/10/2023. Các chuyến bay thẳng đầu tiên kết nối TP.HCM và thành phố Melbourne (Úc), sân bay Tullamarine sẽ khai thác từ ngày 8/4/2023 với tần suất 06 chuyến/tuần: từ TP.HCM đến Melbourne vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy cất cánh lúc 10h55 sáng và hạ cánh 22h35 (giờ địa phương). Các chuyến ngược lại từ Melbourne về TP.HCM các ngày Chủ nhật, thứ Tư, thứ Sáu cất cánh lúc 00h30 và hạ cánh lúc 6h30 sáng (giờ địa phương). 
 
Đặc biệt, khách hàng đăng ký trở thành Hội viên chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy và mua vé có thể nhận đến 3.300 điểm SkyPoint (**) qua ứng dụng SkyJoy trên Apple Store, Google Play Store và từ website https://skyjoy.vn. Ngay từ bây giờ, Hội viên SkyJoy đã có thể dùng điểm SkyPoint đổi voucher Vietjet và quà tặng từ hơn 250 thương hiệu ẩm thực, mua sắm, du lịch được yêu thích tại Việt Nam.
 
Tùy theo nhu cầu, hành khách bay giữa TP.HCM và Melbourne thỏa thích lựa chọn hạng vé Skyboss Business, SkyBoss, Deluxe, Eco với dịch vụ trọn gói lên đến 60kg hành lý ký gửi, đại tiệc ẩm thực xanh organic phục vụ suốt hành trình, miễn phí thay đổi hành trình, tặng bảo hiểm du lịch và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. 
  • Skyboss Business/SkyBoss – phong cách người dẫn đầu: Trải nghiệm phòng chờ sang trọng, khoang bay riêng, quầy cocktail bar, giường nằm phẳng, bao gồm 20kg hành lý xách tay, 60kg hành lý ký gửi cùng bộ dụng cụ chơi golf, ẩm thực xanh tươi ngon organic, đảm bảo sự thư giãn thoải mái và luôn ưu tiên suốt hành trình bay.
  • Hạng vé Deluxe gói trọn tiện ích với giá vé bao gồm 40 kg hành lý ký gửi, suất ăn nóng sốt, tươi ngon, tặng bảo hiểm du lịch và đặc biệt là chính sách miễn phí thay đổi hành trình bay, là sự lựa chọn thông minh cho các chuyến bay dài. 
  • Hạng vé Eco tiêu chuẩn với giá siêu hấp dẫn khuyến mãi mỗi ngày chỉ từ 0 đồng, luôn là người bạn thân thiết gần gũi của hành khách. 
Ngoài ra, khi đặt vé và thanh toán toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán. Từ nay đến 15/3/2023, các khách hàng mua vé và thanh toán thành công sẽ được nhận thêm e-voucher 100.000 đồng (*) tại evoucher.vietjetair.com
 
Ông Nguyễn Thanh Sơn - Phó Tổng giám đốc Vietjet cho biết: “ Với sự chuẩn bị chu đáo về đội tàu bay thân rộng mới, hiện đại nhất khu vực và dịch vụ trọn gói đáp ứng nhu cầu của từng nhóm hành khách, Vietjet đã sẵn sàng mở rộng bầu trời quốc tế, phục hồi giao thương du lịch. Chúng tôi sẽ mang Úc đến gần hơn với người Việt Nam, nhu cầu đầu tư kinh doanh, du học, du lịch tại xứ sở này trở nên dễ dàng thuận tiện, tiếp nối Melbourne sẽ mở rộng đến các thành phố Sydney, Brisbane, Darwin, Adelaide trong năm nay. Lần đầu tiên ra mắt hạng vé Skyboss Business với các dịch vụ đẳng cấp sang trọng và hạng vé Deluxe với nhiều ưu điểm trọn gói, chúng tôi đã nhận được sự yêu thích ủng hộ của quý hành khách, đây là động lực để Vietjet phát triển bền vững, mang đến ngày càng nhiều cơ hội bay khắp năm châu cho người dân Việt Nam.”
 
Nhanh tay đặt vé ngay hôm nay để tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất từ Vietjet. Úc nay gần hơn, Vietjet thôi!
 
(*) Chưa bao gồm thuế, phí
 
Nguồn: https://www.vietjetair.com/vi/news/tin-tuc-1648117491415/voi-vietjet-uc-nay-gan-hon-voi-ve-tu-0-dong-bay-thang-tphcm-melbourne-1676126166814
    ← Bài trước Bài sau →