Ý nghĩa màu sắc của hoa tử đằng

Ý nghĩa màu sắc của hoa tử đằng

Ý nghĩa hoa tử đằng

Nếu hoa hồng tượng trưng cho tình yêu thì tử đằng lại rất đa năng vì mang nhiều tầng ý nghĩa. Dùng được cho nhiều dịp và sự kiện.

  • Tử đằng đại diện cho sự may mắn. Là khởi đầu thuận lợi cho những ai đang muốn có kế hoạch hay một cuộc sống mới. Tặng cho các cặp vợ chồng mới cũng là một gợi ý hay ho.
  • Tử đằng là lời chúc, lời chào đón. Thường được dùng phổ biến trong các dịp khai trương, tân gia, …
  • Tử đằng cũng được sử dụng để bày tỏ tình cảm với người khác giới. Khi mà bạn mới bắt đầu buổi hẹn đầu tiên. Tặng hoa hồng thì chưa thích hợp nhưng hoa tử đằng tặng thì lại rất ổn trong trường hợp này đấy nhé!
  • Tử đằng là mạch sống dồi dào của tuổi trẻ. 
  • Là loài hoa tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn. 

Ý nghĩa màu sắc của hoa tử đằng

Tử đằng có nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, mỗi một màu lại mang những sắc thái ý nghĩa riêng biệt. Gửi gắm những tâm tư tình cảm sâu xa sau những gam màu riêng của mình. 

Hoa tử đằng trắng

Màu trắng luôn là biểu tượng của sự trong trắng, tinh khôi. Là màu được xem là nguyên thủy và chân chất nhất. Nên hoa tử đằng trắng đại diện cho một tình bạn đẹp, tinh khiết. Là mối quan hệ đẹp đẽ, trong sáng. Chúc cho những người bạn thân luôn luôn may mắn, thành công và hạnh phúc.

Flower Shop

Hoa tử đằng trắng

Hoa tử đằng hồng

Màu hồng như hoa hồng luôn là đại diện của tình yêu. Vì vậy, tử đằng hồng là món quà dành tặng lứa đôi. Tặng cho anh, tặng cho em để tình yêu chúng ta mãi đẹp như hoa tử đằng. Để tình mãi thiên thu, bền vững, không rời.

Flower Shop

Hoa tử đằng hồng

Hoa tử đằng tím

Màu tím là màu của sự chung thủy, vĩnh cửu. Cũng là sự khởi đầu cho thành công, may mắn. Cho nên, người ta mới thích tử đằng tím. Như thích sự thành công mãi trường tồn, thuận lợi.

Ý nghĩa hoa Tử Đằng

Hoa tử đằng tím

Một số hình ảnh đẹp của hoa tử đằng

Có người từng nói rằng không đâu đẹp bằng được đứng dưới vòm hoa tử đằng rực rỡ. Bởi vậy mà ở Nhật Bản, những triển lãm đường hoa tử đằng luôn thu hút rất nhiều người xem. Những thác hoa tử đằng tạo thành một bầu trời hoa vi diệu khiến con người như thể lạc vào thế giới thần tiên. Cùng ngắm thêm những hình ảnh đẹp lung linh của loài hoa tử đằng nhé!

Ý nghĩa hoa Tử Đằng

Hoa tử đằng vàng

Ý nghĩa hoa Tử Đằng

Hoa tử đằng xanh

Ý nghĩa hoa Tử Đằng

Thiên Đường Hoa Tử Đằng

Ý nghĩa hoa Tử Đằng

Lễ Hội Hoa Tử Đằng Ở Nhật

Ý nghĩa hoa Tử Đằng

Gốc Hoa Tử Đằng

-st-

← Bài trước Bài sau →