Tận hưởng mùa hè ở Yamanashi và Nagano

Tận hưởng mùa hè ở Yamanashi và Nagano

Vào mùa hè, Núi Phú Sĩ và Dãy Alps ở Nhật Bản ngập tràn màu xanh cây cỏ giúp thư giãn tâm trí.

Núi Phú Sĩ và Dãy Alps ở Nhật Bản nằm ở hai tỉnh Yamanashi và Nagano, nơi quý khách có thể tham gia nhiều hoạt động giữa thiên nhiên hùng vĩ. Trải nghiệm cốt lõi văn hoá và truyền thống Nhật Bản, như thăm đền và viếng chùa để thanh tẩy cơ thể và tâm trí.

Núi Phú Sĩ

Được biết đến là ngọn núi cao nhất Nhật Bản, Núi Phú Sĩ đón khách tham quan vào mùa hè, và cảnh mặt trời mọc trên đỉnh núi là một cảnh tượng không thể bỏ qua. Sau khi leo núi, hãy ngâm mình trong làn nước nóng của Hồ Kawaguchi và ngắm nhìn ngọn núi nổi tiếng với hình dạng cực kỳ cân đối khi nhìn từ xung quanh.

(photo) Núi Phú Sĩ 1

(photo) Núi Phú Sĩ 2

(photo) Núi Phú Sĩ 3

(photo) Núi Phú Sĩ 4

(photo) Núi Phú Sĩ 5

(photo) Núi Phú Sĩ 6

Hồ Yamanaka

Đạp xe trên con đường quanh hồ là một cách hay để ngắm nhìn Núi Phú Sĩ và tận hưởng thiên nhiên kỳ vĩ. Từ tháng 10 đến tháng 2, quý khách có thể thấy hiện tượng “Phú Sĩ Kim Cương”, là khi đỉnh núi Phú Sĩ thẳng hàng với mặt trời.

(photo) Hồ Yamanaka 1

(photo) Hồ Yamanaka 2

(photo) Hồ Yamanaka 3

(photo) Hồ Yamanaka 4

(photo) Hồ Yamanaka 5

(photo) Hồ Yamanaka 6

Budounooka

Xưởng nấu rượu trên đồi là nơi có thể ngắm nhìn toàn cảnh những vườn nho bát ngát ở Koshu, Tỉnh Yamanashi, một địa phương dẫn đầu về ngành trồng nho. Nơi đây, quý khách có thể nếm thử hơn 200 loại rượu tuyển chọn, và thoải mái khám phá vùng đất trồng nho khi có cả một nhà nghỉ, suối nước nóng và nhà hàng trong khuôn viên.

(photo) Budounooka 1

(photo) Budounooka 2

(photo) Budounooka 3

(photo) Budounooka 4

(photo) Budounooka 5

(photo) Budounooka 6

ZEN & BED Bogetsuan

Trải nghiệm thế giới Thiền và suy ngẫm về bản thân tại nhà nghỉ của chùa Bogetsuan. Trong thời gian nghỉ tại chùa, hãy thanh lọc trái tim và cơ thể qua bài tập thiền ngồi “zazen” và ẩm thực Phật Giáo nguyên bản. Dành chút thời gian để tập trung vào bản thân bằng cách tiếp xúc với tư duy Zen. Vui lòng lưu ý rằng phòng khách dành riêng cho từng khách nhưng phòng tắm và nhà tắm hoa sen là dùng chung.

(photo) ZEN & BED Bogetsuan 1

(photo) ZEN & BED Bogetsuan 2

(photo) ZEN & BED Bogetsuan 3

(photo) ZEN & BED Bogetsuan 4

(photo) ZEN & BED Bogetsuan 5

(photo) ZEN & BED Bogetsuan 6

​​​​​​​

Kamikochi

Thiên nhiên hùng vĩ và dễ tiếp cận của Kamikochi bao bọc lấy du khách trong bầu không khí trong lành, xoa dịu cơ thể và tâm trí, khiến cho nơi đây trở thành điểm đến thu hút. Phong cảnh kỳ ảo của Cầu Kappa trên nền dãy núi Hotaka là một cảnh đẹp không thể bỏ qua. Quý khách cũng nên dành ra một ngày để đi bộ quanh nơi này.

(photo) Kamikochi 1

(photo) Kamikochi 2

(photo) Kamikochi 3

(photo) Kamikochi 4

(photo) Kamikochi 5

 

Đền Togakushi

Đền Togakushi được xây dựng quanh chân Núi Togakushi và được cho là quê hương của vị thần nước, rồng chín đầu Kuzuryu. Trải nghiệm vẻ đẹp thần bí khi quý khách đi trên con đường hành hương nối liền năm ngôi đền giữa thiên nhiên tươi đẹp. Đừng quên thưởng thức mì soba Togakushi, nổi tiếng là một trong ba loại mì soba ngon nhất Nhật Bản, ở nhiều quán ăn trong vùng.

(photo) Đền Togakushi 1

(photo) Đền Togakushi 2

(photo) Đền Togakushi 3

(photo) Đền Togakushi 4

(photo) Đền Togakushi 5

(photo) Đền Togakushi 6

​​​​​​​

Lâu đài Matsumoto

Lâu đài Matsumoto đứng hiên ngang trên nền Dãy núi Alps Nhật Bản hùng vĩ. Mặc dù bên ngoài trông như có năm tầng lầu, nhưng thực ra bên trong toà thành có tới sáu tầng, và đây được cho là toà thành cổ nhất thuộc kiểu này còn tồn tại ở Nhật Bản. Để hiểu sâu hơn về lịch sử toà thành, hãy tham gia chuyến tham quan có hướng dẫn (có thu phí).

(photo) Lâu đài Matsumoto 1

(photo) Lâu đài Matsumoto 2

(photo) Lâu đài Matsumoto 3

(photo) Lâu đài Matsumoto 4

(photo) Lâu đài Matsumoto 5

(photo) Lâu đài Matsumoto 6

https://www.ana.co.jp/vi/vn/japan-travel-planner/recommendation/itinerary23/​​​​​​​

 

← Bài trước Bài sau →