Sun World Fansipan Legend tổ chức lễ hội hoa hồng dịp 30/4

Sun World Fansipan Legend tổ chức lễ hội hoa hồng dịp 30/4

LÀO CAI Lễ hội hoa hồng được UBND thị xã Sa Pa phối hợp với Sun World Fansipan Legend tổ chức từ ngày 27/4 đến hết ngày 31/5.

Sự kiện sẽ diễn ra tại thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam, diện tích 50.000 m2, thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend. Thung lũng có khoảng 300.000 gốc hồng, thuộc 150 giống hoa như hồng leo, hồng cổ Sa Pa, hoa hồng nhập ngoại như Monileux, Society, Abraham, Catalina.... Hoa nở vào đầu hè và dự kiến rực rỡ nhất vào ngày 27/4 đến 5/5.

Du khách chụp hình lưu niệm bên dàn hoa nở. Ảnh: Sun World Fansipan Legend

Du khách chụp hình lưu niệm bên dàn hoa nở. Ảnh: Sun World Fansipan Legend

Trong dịp lễ hội, khu du lịch dùng hoa tươi, kết thành các lớp áo cho 14 xe ngựa kéo, xe cổ, xe điện và xe đạp. Thung lũng hoa cũng có các tiểu cảnh trang trí từ hoa hồng để tạo không gian check-in cho du khách, nhẫn khổng lồ, cánh và thiên nga kết từ hoa hồng.

Ngoài ra, du khách sẽ dạo bước trong những con đường, qua cổng vòm kết bởi hồng leo của Sa Pa, những tán hoa hồng cổ rộng vài mét, đang nở đỏ rực. Du khách có thể check-in tại vườn hoa hồng Juliet vàng, Black Baccarat và Rouge Royale đỏ nhung, Spirit of Freedom hồng phớt, Society tím tạo khung cảnh tương tự châu Âu.