𝐓𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 là thành phố xinh đẹp

𝐓𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 là thành phố xinh đẹp

🇨🇳 𝐓𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 là thành phố xinh đẹp với mức độ đô thị hóa cao cùng hệ thống hạ tầng giao thông độc lạ nhất thế giới. Nơi đây đang giữ vị thế là thành phố du lịch phát triển nhanh nhất thế giới trong những năm gần đây.

Trung Khanh anh 1

🏰 𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐝𝐚𝐧𝐡 𝐦𝐲̃ 𝐦𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐜𝐮̉𝐚 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐓𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡:

🌾𝐓𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 được các tín đồ du lịch đặt cho 3 biệt danh với tên gọi khá độc đáo. Mỗi biệt danh gắn liền với một nét đặc trưng riêng của thành phố 𝐓𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡.

⭐️ 𝐏𝐡𝐨̂́ 𝐧𝐮́𝐢

👉 𝐓𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 là thành phố được xây dựng trên miền núi. Thế nhưng, không vì thế mà cơ sở hạ tầng nơi đây kém phát triển. Phố núi Trùng Khánh có những công trình kiến trúc, hạ tầng, giao thông đều được xây dựng trên địa hình đầy sự phức tạp này. Sự hoành tráng và bế thế của các công trình là nét ấn tượng mà thế giới phải nói nhiều về Trùng Khánh.

Trung Khanh anh 2

☄️ Nét đặc biệt của 𝐓𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 là bạn có thể thấy mọi người đang chạy xe hoặc đi bộ bên ngoài cửa sổ dù bạn đang sống ở tầng 10.

👉𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐬𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠

🛕Thành phố trong sương là hình ảnh 𝐓𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 luôn chìm trong làn sương mù mỏng manh, huyền ảo tựa như chốn bồng lai. Vẻ đẹp ấy kết hợp cùng dấu ấn địa lý tại ngã ba sông Dương Tử và Lăng Giang tạo nên một bức tranh phong cảnh toàn bích và rất đỗi thu hút.

🧊𝐁𝐞̂́𝐩

👉Biệt danh này chỉ thời tiết nóng bức của 𝐓𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 vào mùa hè. Nền nhiệt tại đây vào thời điểm mùa hè có thể lên đến 40 độ C.

 

← Bài trước Bài sau →