Khám phá trung tâm văn hóa nghệ thuật đa phức hợp Tri-Bowl

Khám phá trung tâm văn hóa nghệ thuật đa phức hợp Tri-Bowl

Nhắc tới Tri-Bowl ở Songdo, Incheon thì mọi người đều biết đây là một trung tâm văn hóa và nghệ thuật đa phức hợp nổi tiếng với kiến ​​trúc đặc biệt. Được lấy cảm hứng từ hình ảnh phản chiếu của đại dương, nơi đây được thiết kế kết hợp từ 3 hình nón ngược. Ba đỉnh của hình nón tạo thành các trụ đỡ để các khối nón vươn ra. Ngay bên dưới tòa nhà có một hồ nước lớn nên muốn đi vào khám phá các không gian bên trong thì bạn sẽ cần đi qua một cây cầu. 

  Thiết kế độc đáo của Tri-Bowl (Nguồn: VisitKorea)

Không gian bên trong Tri-Bowl có phòng hòa nhạc kiểu hội trường lớn (822m2) và hội trường đa năng (221 m2). Đây sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những hội nghị, sự kiện, triển lãm hướng đến phong cách sáng tạo, truyền cảm hứng, độc đáo.

Cơ sở vật chất tiện nghi với diện tích lớn

Tòa nhà Tri-Bowl có 2 sảnh chính với diện tích khá lớn. Sảnh hòa nhạc có diện tích lên tới  823.03 ㎡ nằm ở tầng 2F. Sức chứa của sảnh lên tới 300 chỗ ngồi. Chính vì vậy nếu tổ chức hội nghị lớn với quy mô đông người tham dự thì đây sẽ là lựa chọn rất phù hợp. Trong khi đó sảnh triển lãm cũng có diện tích bên trong nhà khá lớn, tới 635.49 ㎡ nằm trên tầng 3F. Sức chứa của sảnh này là 50 người đứng xem. Sảnh triển lãm đặc biệt ở chỗ có rất nhiều bức tường lưu động và màn chiếu, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tri-Bowl nằm khá gần Sân bay quốc tế Incheon nên di chuyển tới đây khá dễ dàng.

Là nơi tổ chức rất nhiều sự kiện lớn

Chính vì cơ sở vật chất khá đầy đủ, tiện nghi nên nơi đây đã trở thành địa điểm tổ chức khá nhiều sự kiện lớn và quan trọng. Tiêu biểu có thể kể đến như TRIBOWL Jazz Festival (2015-2019), Biểu diễn chung với Viện Pháp tại Hàn Quốc, Trung tâm Văn hóa Ấn Độ (2016-2019); Triển lãm nghệ thuật “Chợ Đêm” (Năm 2019) hay TRIBOWL Illumination (2018-2019) cùng rất nhiều triển lãm và buổi biểu diễn tuyệt vời khác

Tham gia chương trình trải nghiệm thực tế

Một số hoạt động thú vị bạn có thể đăng ký trải nghiệm đó chính là xem biểu diễn và triển lãm. Nếu có thể sắp xếp được lịch trình phù hợp, bạn sẽ thoải mái lựa chọn triển lãm để tham quan. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký tham quan hậu trường và không gian Tri-Bowl để biết được nhiều thông tin thú vị. Ngoài ra, sau khi tham quan Tri-bowl, du khách còn có thể thoải mái mua sắm tại 2 trung tâm ngay gần đó là Songdo Hyundai Premium Outlet và Triple Street.

Nguồn: https://www.visitkorea.org.vn/kham-pha-trung-tam-van-hoa-nghe-thuat-da-phuc-hop-tri-bowl

← Bài trước Bài sau →