Du khách tham khảo ngay 5 địa chỉ mua quà tặng đáng yêu tại Ireland

Du khách tham khảo ngay 5 địa chỉ mua quà tặng đáng yêu tại Ireland

Ireland không chỉ nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và di sản văn hóa phong phú, mà còn là nơi du khách có thể tìm thấy những món quà độc đáo để tặng người thân và bạn bè. Nếu bạn đang lên kế hoạch mua quà tặng tại Ireland, hãy cân nhắc 5 địa điểm lý tưởng sau đây, nơi bạn có thể tìm thấy các sản phẩm thủ công, trang sức, và đặc sản địa phương.

The Burren Perfumery

The Burren Perfumery là một trong những cửa hàng nước hoa nổi tiếng tại Ireland. Cửa hàng này chuyên sản xuất các loại nước hoa và mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên, lấy cảm hứng từ cảnh quan địa phương. Du khách có thể tham quan xưởng sản xuất, tìm hiểu quy trình làm nước hoa, và chọn mua các sản phẩm độc đáo. The Burren Perfumery cung cấp nhiều loại nước hoa, xà phòng, và nến thơm, là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tặng quà mang hương thơm tự nhiên.

Du khách tham khảo ngay 5 địa chỉ mua quà tặng đáng yêu tại Ireland- Ảnh 1.

Pixabay

O'Dalaigh Jewellers

O'Dalaigh Jewellers là một cửa hàng trang sức tại Ireland, nổi tiếng với các sản phẩm thủ công tinh xảo. Cửa hàng này chuyên sản xuất trang sức từ bạc và vàng, với các thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa Celtic và lịch sử Ireland. Du khách có thể tìm thấy nhiều loại trang sức, từ nhẫn, vòng tay đến dây chuyền, mỗi món đều mang nét đặc trưng riêng.

Du khách tham khảo ngay 5 địa chỉ mua quà tặng đáng yêu tại Ireland- Ảnh 2.

Pixabay

Skelligs Chocolate Factory and Cafe

Skelligs Chocolate Factory and Cafe là một trong những nhà máy sản xuất socola nổi tiếng tại Ireland, nằm ở County Kerry. Cửa hàng này nổi tiếng với socola thủ công và các sản phẩm làm từ cacao chất lượng cao. Du khách có thể tham quan nhà máy, tìm hiểu quy trình sản xuất socola, và thưởng thức các loại socola khác nhau. Skelligs Chocolate Factory and Cafe cũng cung cấp nhiều lựa chọn quà tặng, từ hộp socola đến các sản phẩm đặc biệt, là món quà ngọt ngào dành cho người thân.

Du khách tham khảo ngay 5 địa chỉ mua quà tặng đáng yêu tại Ireland- Ảnh 3.

Envato

Blarney Woollen Mills

Blarney Woollen Mills là một cửa hàng nổi tiếng với các sản phẩm làm từ len và hàng dệt thủ công, nằm ở Blarney, County Cork. Cửa hàng này cung cấp nhiều loại sản phẩm từ áo len, khăn choàng, đến chăn và nệm, tất cả đều được làm từ len chất lượng cao. Trang web của nơi này có dòng giới thiệu: "Chuyến thăm tới Blarney Woolen Mills là điều 'phải làm' khi đến Ireland, nơi bạn được đảm bảo sự chào đón nồng nhiệt của người Ireland". Du khách có thể tìm thấy các sản phẩm mang đậm nét văn hóa Ireland và mua quà tặng cho người thân. Blarney Woollen Mills cũng có các sản phẩm lưu niệm và đồ trang trí giúp du khách có thể có nhiều sự lựa chọn khác khi mua quà.

Du khách tham khảo ngay 5 địa chỉ mua quà tặng đáng yêu tại Ireland- Ảnh 4.

Freepik

Mullaney Brothers

Mullaney Brothers là một cửa hàng đồ da tại Ireland, nổi tiếng với các sản phẩm làm từ da chất lượng cao. Cửa hàng này chuyên sản xuất các loại túi xách, thắt lưng, và giày dép từ da thủ công. Du khách có thể tìm thấy nhiều loại sản phẩm da, từ thiết kế cổ điển đến hiện đại, tất cả đều mang đậm nét văn hóa Ireland. Mullaney Brothers là địa điểm để mọi người có thể mua quà tặng cho người thân yêu thích đồ da và muốn tặng quà sang trọng.

Du khách tham khảo ngay 5 địa chỉ mua quà tặng đáng yêu tại Ireland- Ảnh 5.

Envato

Ireland mang đến cho du khách nhiều lựa chọn quà tặng độc đáo, từ nước hoa tự nhiên tại The Burren Perfumery đến trang sức thủ công tại O'Dalaigh Jewellers. Mỗi địa điểm đều có sản phẩm đặc trưng, mang đậm nét văn hóa và lịch sử Ireland. Khi du lịch đến Ireland, hãy chắc chắn ghé thăm 5 địa điểm này để tìm kiếm những món quà đặc biệt dành cho người thân và bạn bè. Chuyến đi của bạn sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi bạn mang về những món quà độc đáo từ Ireland.

 

Công ty du lịch Tugo tặng bạn đọc code "DULICHGENZ" trị giá đến 1.000.000 đồng khi đăng ký tour.

← Bài trước Bài sau →